Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tìm kiếm việc làm

Chuyên viên thông tin quản trị

  • Hà Nội
  • Nhân viên
  • Lương thỏa thuận
  • Kế toán / Kiểm toán, Ngân hàng, Tài chính / Đầu tư
  • Ban Tài chính kế hoạch - Khối Quản lý Tài chính kế toán
  • 1
  • 02/09/2017

Mô Tả Công Việc

1. Thực hiện các báo cáo, công việc định kỳ hoặc đột xuất (ở mức độ trung bình, khó) theo sự phân công của lãnh đạo. Đưa ra các đề xuất, ý kiến đóng góp nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc được giao.
2. Tham gia thực hiện một bước trong các báo cáo lớn của phòng theo sự phân công của lãnh đạo ( ví dụ: báo cáo tổng kết hoạt động kinh doanh, báo cáo đại hội cổ đông, báo cáo thường niên...)
3. Thành thạo cách thức truy xuất, thu thập dữ liệu phục vụ công việc. Thành thạo cách thức xử lý và tổng hợp thông tin/số liệu phục vụ công việc được giao.
4. Tham gia xây dựng hệ thống thông tin quản trị (gồm hệ thống cơ sở dữ liệu, hệ thống báo cáo ), hoặc các bước giản đơn trong việc xây dựng hệ thống thông tin quản trị theo hướng dẫn của cấp quản lý trực tiếp
5. Am hiểu hệ thống tài khoản kế toán, báo cáo tài chính. Thực hiện các báo cáo tính toán các chỉ tiêu tài chính, các chỉ tiêu an toàn hoạt động của ngân hàng.
6. Am hiểu các văn bản quy phạm pháp luật, các quy trình, quy định có liên quan và biết cách vận dụng vào công việc được giao, đặc biệt là các văn bản có liên quan đến chế độ báo cáo tuân thủ.
7. Có khả năng thu thập và tổng hợp và lập các báo cáo về kinh tế vĩ mô, các chỉ tiêu chung của ngành ngân hàng, thông tin địa bàn, thị phần, thông tin về đối thủ cạnh tranh...phục vụ công tác báo cáo quản trị (theo mẫu có sẵn hoặc theo hướng dẫn của lãnh đạo).
8. Có khả năng độc lập viết các văn bản/ các nội dung cung cấp thông tin cho các đơn vị truyền thông ở mức độ đơn giản.

Yêu Cầu Công Việc

- Tốt nghiệp đại học chính quy hoặc trên đại học loại khá trở lên thuộc các chuyên ngành thuộc Khối Kinh tế như: chuyên ngành Kế toán, Tài chính ngân hàng hoặc tương đương

- Có kinh nghiệm tối thiểu 02 năm tại trị trí tương đương, hoặc kinh nghiệm làm kế toán ngân hàng, tín dụng và các lĩnh vực khác có liên quan đến tín dụng.

- Có kiến thức sâu về các nghiệp vụ kinh doanh của ngân hàng. Hiểu biết sâu về các văn bản quy phạm pháp luật cơ bản của ngành ngân hàng như: Luật Tổ Chức tín dụng, chế độ kế toán, chế độ báo cáo thống kê, quy định phân loại nợ và trích lập dự phòng, quy định về an toàn hoạt động ngân hàng,..

- Đọc hiểu Tiếng anh cơ bản

- Sử dụng thành thạo các phần mềm tin học văn phòng, đặc biệt là Excel, Word.  Có khả năng ứng dụng các hàm tính toán Excel.

- Có khả năng làm việc độc lập; theo nhóm; chịu áp lực trong công việc. có kỹ năng lắng nghe người khác; Trợ giúp và tôn trọng các thành viên trong nhóm; Có trách nhiệm với công việc được giao; Gắn kết các thành viên trong nhóm
- Cẩn thận, tỉ mỉ
- Giao tiếp tốt, có tư duy, nhanh nhẹn.
- Biết cách soạn thảo các văn bản;

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.