Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

SHB tham dự Hội chợ việc làm năm 2016 –tại Học viện Ngân hàng

Ngày 29/04/2016 tại số 12 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội, Học viện Ngân hàng đã tổ chức Hội chợ việc làm Cầu nối nhân lực 2016

Với tư cách nhà tài trợ Bạc - SHB tham dự Hội chợ việc làm với mục tiêu giúp các bạn sinh viên nắm được thông tin tuyển dụng của SHB, các đợt tuyển dụng tập trung, tuyển thực tập sinh hàng năm. Cùng với đó là tư vấn định hướng nghề nghiệp cho sinh viên năm cuối, giới thiệu quy trình tuyển dụng của SHB, hướng dẫn viết CV theo mẫu của SHB, chia sẻ kinh nghiệm phỏng vấn ứng viên. Với mong muốn trở thành thương hiệu nhà tuyển dụng Ngân hàng được các bạn sinh viên yêu mến và lựa chọn sau khi tốt nghiệp, giúp các bạn sinh viên, ứng viên chuyên nghiệp hơn khi ứng tuyển và từ đó SHB có thể chọn lọc và tuyển dụng được những ứng viên có chất lượng tốt và phù hợp với yêu cầu công việc. Hơn thế nữa là giới thiệu với sinh viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, cơ hội đào tạo phát triển rộng mở tại SHB.

Hội chợ việc làm là sự kiện thường niên của Học viện Ngân hàng nhằm tạo cầu nối giữa sinh viên, với các Ngân hàng hay ứng viên với Nhà tuyển dụng Ngân hàng.

Phát biểu tại Hội chợ, NGUT, PGS.TS Mai Thanh Quế, Phó Giám đốc Học viện Ngân hàng cho biết, mục tiêu quan trọng của Hội chợ đó là giúp sinh viên có cơ hội tiếp xúc thực tế, gặp gỡ các nhà tuyển dụng Ngân hàng. Thông qua đó, các bạn sinh viên sẽ có cơ hội được tư vấn, giúp đỡ và có thể phát hiện ra những thiếu sót của bản thân. Và có cơ hội việc làm ngay tại hội chợ.

Hội chợ việc làm năm nay có sự tham gia của các Ngân hàng lớn như Agribank, Vietcombank, Vietinbank, BIDV, SHB,... Các nhà bảo trợ thông tin từ các cơ quan thông tấn báo chí như Đài Phát thanh - Truyền hình Hà Nội, Ban Kinh tế - Thông tấn xã Việt Nam/BNEWS, , Tạp chí Tài chính, Cộng đồng Ngân hàng U&Bank…

Các hoạt động của SHB tại Hội chợ việc làm là cầu nối gắn kết Sinh viên với SHB và còn thể hiện sự quan tâm của SHB trong việc đào tạo và phát triển nguồn nhân lực cho ngành Ngân hàng nói riêng và Việt Nam nói chung.

Một số hình ảnh khác tại Hội chợ:

Hoàng Nguyễn - SHB

 

Tìm việc làm
Kêt nối với SHB
Thăm dò ý kiến

Bạn biết đến Talent Network của SHB thông qua:

  • Internet, quảng cáo banner
  • Báo / Tạp chí, truyền hình
  • Bạn bè, người thân
  • Khác

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.