Join Our Talent Network

Talent Network là gì?

Gia nhập Talent Network của chúng tôi sẽ giúp bạn nâng cao khả năng tìm kiếm việc làm. Cho dù bạn ứng tuyển một công việc nào đó hoặc đơn giản là cập nhật thông tin của mình, chúng tôi cũng luôn mong muốn được kết nối cùng bạn.

Vì sao bạn nên gia nhập Talent Network?

  • Nhận thông báo việc làm mới phù hợp với sự quan tâm của bạn
  • Cập nhật các thông tin mới nhất về công ty
  • Chia sẻ cơ hội việc làm với gia đình, bạn bè thông qua mạng xã hội hoặc email

Hãy gia nhập Talent Network của chúng tôi ngay hôm nay!

Tìm kiếm việc làm

Chuyên viên Triển khai Thương hiệu cấp 2

  • Hà Nội
  • Nhân viên
  • Lương thỏa thuận
  • Ngân hàng, Quảng cáo / Đối ngoại / Truyền Thông
  • Trung tâm Marketing & Thương hiệu truyền thông
  • 08/08/2020

Mô Tả Công Việc

1. Chịu trách nhiệm điều phối, tổ chức triển khai các chương trình/kế hoạch/chiến dịch quảng bá thương hiệu qua các hoạt động sự kiện, giải thưởng, an sinh xã hội…  theo định hướng và nội dung truyền thông từ Đơn vị nghiệp vụ đầu mối.
2. Tham mưu giúp việc, phối hợp với các đơn vị liên quan trong việc nghiên cứu và đề xuất và khai thác các chương trình, hoạt động, giải thưởng, CSR...  mang tính thời sự đảm bảo đúng định hướng phát triển thương hiệu và thông điệp truyền thông.
3. Chịu trách nhiệm hướng dẫn quản lý giám sát và hỗ trợ các đơn vị kinh doanh trong công tác tổ chức triển khai các chương trình quảng bá thương hiệu theo chủ trương và định hướng được phê duyệt.
4. Chịu trách nhiệm phối hợp triển khai các chương trình truyền thông quảng bá thương hiệu có sự tham gia của SHB do đối tác/đơn vị không thuộc SHB đầu mối tổ chức; Chịu trách nhiệm phối hợp với Marketing địa bàn triển khai các chương trình quảng bá thương hiệu tại từng địa bàn.


5. Thực hiện định hướng kế hoạch của Ban Chiến lược thương hiệu và truyền thông tổ chức triển khai sản xuất và hoàn thiện các tài liệu truyền thông thương hiệu multimedia như TVC, phim tài liệu …. và các tài liệu truyền thông thương hiệu khác trên cơ sở kế hoạch, nội dung và định hướng thương hiệu của Ban Chiến lược Thương hiệu và Truyền thông.
6. Phối hợp với đơn vị đầu mối trong việc  sản xuất và hoàn thiện các kênh truyền thông của Ngân hàng
7. Chịu trách nhiệm quản lý và kiểm soát chi phí được phê duyệt cho từng chương trình để tối ưu hóa hiệu quá chi phí
8. Tuân thủ các quy trình, quy định; các hướng dẫn và các quy chuẩn của Ngân hàng
9. Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của Trưởng phòng/ Người được UQ, lãnh đạo Ban/ Khối;

Yêu Cầu Công Việc

- Trình độ chuyên môn: Tốt nghiệp ĐH/CĐ chuyên ngành Marketing/Quan hệ công chúng/Quản trị kinh doanh/Truyền thông…. Hoặc tốt nghiệp Đại học không đúng chuyên ngành nhưng có kinh nghiệm triển khai các công việc tương tự

- Kỹ năng giao tiếp: Kỹ năng giao tiếp khá; Hiểu nội dung cần diễn đạt; Có khả năng trả lời lưu loát; Hành vi, thái độ chuẩn mực;

-  Kỹ năng giải quyết vấn đề: Khả năng giải quyết vấn đề ở mức độ khá; Các lập luận đưa ra có căn cứ, quan điểm riêng để thuyết phục;

- Kỹ năng lập và triển khai Kế hoạch: Đặt ra được các mục tiêu công việc cho bản thân; sắp xếp các công việc theo kế hoạch; xác định các yêu cầu, đòi hỏi để hoàn thành các mục tiêu đó; tự giám sát được chất lượng công việc.

- Kỹ năng xây dựng và phát triển mối quan hệ: Có tinh thần chủ động hợp tác và tích cực trong các mối quan hệ; thiết lập và duy trì quan hệ tốt với đồng nghiệp; thường xuyên trao đổi, giải quyết các vấn đề một cách ổn thỏa; Nhiệt tình và tích cực trong việc tham gia các hoạt động, chương trình xây dựng môi trường làm việc tích cực

 

Cảm ơn bạn gia nhập mạng lưới nhân tài của chúng tôi,

Bằng cách tham gia mạng lưới nhân tài của chúng tôi, bạn chưa thực sự ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng.

Hãy ứng tuyển ngay để trở thành ứng viên sáng giá cho vị trí tuyển dụng của chúng tôi hoặc tiếp tục cập nhật hồ sơ.